IT Solution Theme

Nên thuê người giúp việc theo giờ hay ở lại nhà

Vợ chồng tôi mới có con gái đầu lòng 13 tháng tuổi. Hàng ngày, hai vợ chồng đi làm đã có bà nội trông, nhưng hiện tại, bé đang ở tuổi lò dò tập đi, một mình bà nội vừa trông bé vừa làm việc nhà, nấu nướng cho bé… tôi thấy quá vất vả và không an toàn nên muốn tìm một người giúp làm việc nhà để bà trông bé hoặc ngược lại.Tôi đăng băn khoăn không biết nên thuê sinh viên hay người giúp việc ở trung tâm. Không biết nên thuê cả ngày hay chỉ thuê buổi sáng thôi vì buổi chiều bé ngủ đến 4-5 giờ mới dậy. 

Hơn nữa, thuê cả ngày tôi cũng thấy hơi bất tiện khi có người giúp việc trong nhà, thấy ái ngại những chuyện người giúp việc“mèo mỡ” với ông chủ, ăn cắp vặt, trộm cướp… mà báo chí hay đăng tải gần đây trong khi ban ngày chủ yếu có hai bà cháu ở nhà. Lương thuê người giúp việc bây giờ cũng cao quá, một tháng trung bình phải 4-4,5 triệu đồng chưa kể ăn ở mặc, thưởng và quà cáp. 
Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi nên thuê thế nào cho hợp lý và thỏa thuận lương thế nào với người giúp việc. Làm thế nào để giữ được người lâu dài, ít nhất cũng phải được một năm, tôi chỉ sợ người ta làm một hai tháng rồi lại xin nghỉ, thay người xoành xoạch riêng thời gian đào tạo cũng đã đủ quay cuồng rồi. Cám ơn chuyên gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Số 02 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0818 888 106
  • CSKH: (028)66 820 769
  • Email: nhasachnhamat@gmail.com

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng theo giờ quận 7, Phú Mỹ Hưng uy tín, tận tân, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.

0938 135 270