IT Solution Theme

Dịch vụ dọn phòng quận 7

Dịch vụ dọn phòng quận 7 đem đến giải pháp làm sạch được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của bạn

Lịch làm việc bận rộn khiến bạn khó tìm được thời gian để bảo trì một ngôi nhà thân yêu của mình. Cách tốt nhất để đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng là thuê dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. 

>> Xem thêm: dịch vụ giúp việc theo giờ quận 7Cho dù bạn cần dịch vụ dọn phòng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay không thường xuyên, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tự hào về không gian của mình.

Các dịch vụ này lý tưởng cho:

  • Nhà ở
  • Nhà nghỉ
  • Nhà cho thuê
  • Airbnb's
  • Căn hộ cho thuê
  • Nhà trọ

Trong nhiều năm qua, GoClean đã tự khẳng định mình là cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực dọn phòng chuyên nghiệp không cần hợp đồng. 

Dưới đây là những gì dịch vụ dọn phòng của chúng tôi bao gồm:

Hút bụi - Chúng tôi hút bụi tất cả các tầng trong mọi phòng. Điều này bao gồm cầu thang, phòng trải thảm, gỗ cứng, vải sơn và sàn gạch. Chúng tôi sẽ tháo đệm nội thất và hút sạch các mảnh vụn, lông vật nuôi và bụi.

Lau sạch Bụi bẩn - Chúng tôi phủ bụi trên từng bề mặt trong nhà của bạn để giảm chất gây dị ứng. Điều này bao gồm áo choàng, khung ảnh, đèn chiếu sáng, cánh quạt, ngưỡng cửa sổ, rèm, tủ quần áo, trung tâm giải trí, tủ trang điểm, bàn phụ, v.v. Chúng tôi sẽ loại bỏ mạng nhện ở các góc trên trần nhà và đảm bảo không có chú thỏ bụi nào bị bỏ lại.

Vệ sinh - Chúng tôi vệ sinh các khu vực sử dụng nhiều như nhà vệ sinh, mặt bếp và tay nắm cửa.

Lau sạch - Chúng tôi lau sạch và cọ rửa vòi nước trong phòng tắm, bồn rửa mặt, gương, bàn trang điểm, mặt quầy và các khu vực xung quanh. Chúng tôi chà sạch váng xà phòng và nấm mốc bám trên gạch, vữa và cửa kính tắm. Trong nhà bếp, chúng tôi lau sạch mặt trên bếp, các núm điều khiển, tủ, mặt bếp và các tấm chắn phía sau. Chúng tôi làm sạch dầu mỡ và thức ăn bắn tung tóe trong lò vi sóng của bạn và lau sạch bên ngoài của tất cả các thiết bị.

Những bước cuối cùng - Chúng tôi dọn sạch tất cả thùng rác, đệm lông tơ, và làm phẳng ghế và thảm khu vực.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa bổ sung

Có một số dịch vụ dọn phòng có thể được thêm vào kế hoạch dọn dẹp thường xuyên của bạn, bao gồm vệ sinh lò nướng, vệ sinh tủ lạnh và thay bộ khăn trải giường. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi để đảm bảo dịch vụ được cung cấp. Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn nó được thêm vào lần dọn dẹp tiếp theo.

Những gì dịch vụ của chúng tôi không bao gồm

- Dịch vụ giặt rèm

- Dịch vụ giặt sofa

- Dịch vụ giặt thảm trang trí

- Dịch vụ phun khử mùi khử khuẩn

- Dịch vụ giặt giày

Với bề dày kinh nghiệm đem đến những ngôi nhà sạch sẽ và những khách hàng vui vẻ, GoClean là lựa chọn tốt nhất của bạn cho các dịch vụ dọn phòng được thiết kế phù hợp với ngân sách và lịch trình của bạn. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với chủ nhà, chủ sở hữu bất động sản cho thuê và chủ nhà nghỉ để xây dựng kế hoạch dọn dẹp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu dọn dẹp riêng của họ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Số 02 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0818 888 106
  • CSKH: (028)66 820 769
  • Email: nhasachnhamat@gmail.com

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng theo giờ quận 7, Phú Mỹ Hưng uy tín, tận tân, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.

0938 135 270